Tin nổi bật

 BẢNG GIÁ THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN TẠI MASTERISE HOMES

Masterise Homes luôn từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với mong muốn mang đến một nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho anh chị mua ở và đầu tư tại Masterise Homes. Chúng tôi luôn không ngừng mang đến chính sách tối ưu và hấp dẫn ( Home for Home – mua nhà 0 đồng ), thiết kế – trải nghiệm sống luôn được nâng tầm và xứng tầm gia chủ. Đặc biệt, là một chủ đầu tư đi tiên phong trong việc phát triển một dòng sản phẩm mới “ Branded Residence – Căn Hộ Hàng Hiệu ”, hợp tác với những đơn vị quốc tế trong lĩnh vực thiết kế, vận hành khách sạn nổi tiếng 5* như Marriott International, The Ritz-Carlton.

Những siêu phẩm tại “ Masterise Homes ” luôn được tọa lạc tại những vị trí đắc địa ven sông, nằm trên tuyến đường huyết mạch quận trung tâm như: Lumière Riverside Thảo Điền Quận 2, Grand Marina Saigon ở Ba Son quận 1, One Central Saigon ở Bến Thành quận 1, The Grand HaNoi ở quận Hoàn Kiếm. Hoặc nằm trong khu đại đô thị thông minh ở những vị trí trung tâm “ trái tim” đô thị như: Masteri Centre Point nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, Masteri Water Point nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội, Masteri West Height nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City Hà Nội.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua mức giá tham khảo dự án Masterise Homes tại thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội:

BẢNG GIÁ THAM KHẢO MỘT SỐ DỰ ÁN TẠI MASTERISE HOMES SẮP VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Số thự tự Tên dự án  Vị trí dự án Giá bán tham khảo  Loại hình
1 Lumiere Riverside 628A Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM 85-110tr/m2 Căn hộ, Shophouse, Penhouse
2

Grand Marina Saigon

Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM 15000-18000$/m2 Căn hộ hàng hiệu, Offictel, Penhouse, Shophouse
3 One Central Saigon Số 01 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh Dự kiến 25000$/m2
Căn hộ hàng hiệu
4

The Grand Ha Noi

22-24 Hàng Bài, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội

 Dự kiến 25000$/m2
Căn hộ hàng hiệu, Văn phòng
5 Masteri Centre Point Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park, 579 Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức 55-65tr/m2 Căn hộ, Shophouse, Penhouse
6 Masteri Water Point Khu Đô Thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, thủ đô Hà Nội 50trieu/m2 Căn hộ, Shophouse
7 Masteri West Height Đại Đô Thị Vinhomes Smart City, Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội 50trieu/m2 Căn hô, Duplex, Shophouse

Tất cả những siêu phẩm Masterise Homes mang đến cho khách hàng luôn được đầu tư chỉnh chu và hoàn chỉnh, được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hợp tác với những đối tác uy tín trên thế giới, nhằm mang đến không gian sống và trải nghiệm tuyệt vời, tái tạo nguồn năng lượng sau những ngày mệt mỏi của anh chị.

Masterise Homes ” Trải Nghiệm Xứng Tầm ” Tiên Phong Thị Trường Bất Động Sản