KHÁI NIỆM

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

MASTERISE HOMES ĐI ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

Bất động sản hàng hiệu

Đi đầu trong phân khúc Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam Masterise Homes vốn dẫn đầu trong phân khúc dự án nhà ở hạng sang và nay trở thành nhà phát triển bất động sản tiên phong ra mắt Bất động sản hàng hiệu cao cấp tại Việt Nam. Một dự án được gọi là Bất động sản hàng hiệu khi chủ đầu tư hợp tác với một thương hiệu đẳng cấp nhằm tạo ra một dự án có chất lượng đảm bảo và một trải nghiệm sống khác biệt.

Mô hình Bất động sản hàng hiệu ra đời từ những năm 1920, khi khách sạn Sherry-Netherland Hotel trên đại lộ Fifth Avenue ở thành phố New York bắt đầu mở bán các căn hộ dịch vụ bên cạnh hoạt động kinh doanh khách sạn cao cấp. Từ thời điểm đó, Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) ngày càng phổ biến trên thế giới và thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng thượng lưu và thường xuyên du lịch trên thế giới.

Bất động sản hàng hiệu ngày càng phổ biến với hơn 420 dự án trên thế giới và thêm nhiều dự án đang được thiết kế và xây dựng. Giá trị của loại hình sản phẩm này nằm ở chuỗi tiện ích, dịch vụ đặc quyền được cá nhân hóa mà cư dân được hưởng, thêm vào đó là được bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Ngoài những tên tuổi nổi tiếng trong ngành khách sạn, một số thương hiệu mới, đã và đang gia nhập thị trường. Đó là những thương hiệu nổi tiếng trong giới mỹ thuật, thời trang, thiết kế, xe hơi và thậm chí là những tên tuổi nổi tiếng đang hợp tác với các dự án Bất động sản hàng hiệu.