Tin nổi bật

BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG TĂNG NHIỆT NHỜ TUYẾN VÀNH ĐAI 3

BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG TĂNG NHIỆT NHỜ TUYẾN VÀNH ĐAI 3 VÀ HẠ TẦNG KẾT NỐI HOÀN THIỆN

Đường Vành Đai 3

Thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM đang trong giai đoạn tăng trưởng và cơ hội đầu tư sẽ tiếp tục tăng khi các tuyến giao thông hoàn thiện. Trong thời gian qua, khu Đông được đầu tư cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ và mạnh mẽ, nhất là cơ sở hạ tầng giao thông vì mục tiêu phát triển các đô thị vệ tinh quy mô lớn.

Mới đây, Ban quản lý dự án Mỹ Thuận (Bộ GTVT) có văn bản gửi Bộ GTVT về việc có ý kiến với nhà tài trợ để đẩy nhanh tiến độ xử lý các công việc đấu thầu dự án thành phần 1A (thuộc đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch giai đoạn 1 của đường vành đai 3) nhằm đẩy nhanh thủ tục, sớm khởi công dự án này vào cuối năm 2021. Dự án thành phần 1A có chiều dài khoảng 8,75km, trong đó 6,3km qua địa bàn Đồng Nai và 2,45km đi qua địa bàn TP.HCM. Điểm đầu dự án giao đường tỉnh 25B (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) và điểm cuối giao cắt với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc địa phận TP Thủ Đức (TP.HCM).

Điều này giúp các dự án BĐS khu Đông, trong đó có Masteri Centre Point cũng sẽ được được hưởng lợi kết nối thuận tiện khi công trình được đưa vào sử dụng, tạo thuận lợi cho giao thông từ TP.HCM về khu Nam Biên Hoà – Nhơn Trạch cũng như kết nối khu vực quận 9 , TP mới Thủ Đức .

Bên cạnh đó, các dự án khác như: hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, cầu Phú Mỹ, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai 2, tuyến Metro số 1, cầu Thủ Thiêm 2, dự án mở rộng các tuyến đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển, Lò Lu, Lã Xuân Oai,… sẽ góp phần nâng tầm giá trị bất động sản khu vực tăng giá trong thời gian tới.

Masteri Centre Point sở hữu vị trí tâm điểm phía Đông Sài Gòn, nơi đang dẫn đầu tiềm năng về hạ tầng đô thị và mạng lưới giao thông được đầu tư xứng tầm và ngày càng hoàn thiện.

MASTERI CENTRE POINT – Tiên phong chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức.