Tin nổi bật Thông tin quy hoạch

Cầu Long Đại đòn bẩy tiềm năng tăng giá Masteri Centre Point

Cùng Masteri Centre Point tìm hiều về tầm quan trọng của việc xây dựng Cầu Long Đại, góp phấn thúc đẩy kinh tế đô thị văn minh hiện đại tại TP. Thủ Đức,

Như cả nhà biết tiềm năng tăng giá của đại Đô Thị Vinhomes Grand Park của chúng ta.. Có dính liền với nhiều hạng mục tầng như Vành Đai 3, Cầu Long Đại, Tuyến Metro số 1 , Khu Công Nghệ Cao 2 …

Tiềm năng tăng giá của Trục Long Phước – Nguyễn Xiễn ( LP-NX), Ý Nghĩa của việc xây dựng Cầu Long Đại.

” Cầu Long Đại được khởi công 22/03/2017 , công trình có tổng chiều dài cầu và đường là 765m , có mức đầu tư là 353 tỷ . Hiện tại tiến độ Cầu Long Đại đã đạt hơn 50% và phải tạm dừng do vướng giải phóng mặt bằng . Đầu năm nay ( 2021) UBND TP HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ bị ảnh hưởng. Công trình sẽ sớm vận hành trở lại . 

Vậy cầu Long Đại hoàn thành sẽ có ý nghĩa thế nào

– Khi cầu Long Đại thông xe sẽ có thêm tuyến đường lưu thông cho người dân Q9 và người dân ở hai đầu Ốc Đảo Long Phước nói riêng.

– Cầu Long Đại khi hoàn thành sẽ có đường nối lên Cao tốc Long Thành -Dầu Dây , rút ngắn khoản thời gian từ VHGP đến các quận Trung Tâm, các tình thành phía Đông như sân bay Long Thành, Đồng Nai , Vũng Tàu.. , các tỉnh Tây Nam Bộ ( Chi tiết mặt bằng)

 

Cầu Long Đại kết nối Vinhomes Grand Park

Cầu Long Đại có ý nghĩa quan trọng khi nằm giữa Khu Công nghệ Cao 1 và Khu Công nghệ Cao 2 .

 

Cầu Long Đại kết nối Vinhomes Grand Park

➡️➡️ Đặc biệt nằm giữa hai khu công nghệ cao lớn nhất miền Nam là Vinhomes Grand Park

👉👉Trục LP-NX Con đường còn nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.