Tin nổi bật

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI GRAND MARINA SAIGON

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI GRAND MARINA SAIGON

Grand Marina Saigon một kiệt tác nghỉ dưỡng tại gia ngay trung tâm quận 1 là sự kết hợp giữa 2 tập đoàn lớn Masterise Homes Marriott International. Đây là dự án ” Branded Residence – Căn hộ hàng hiệu ” đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt Nam, mang đến chất lượng và không gian sống thượng lưu dành cho giới siêu giàu chuyên gia nước ngoài.

Grand Marina Saigon với vị trí đắc địa ngay quỹ đất trung tâm Bason quận 1, sở hữu view sông trọn vẹn và bến du thuyền. Được đánh giá là quỹ đất “ tỷ đô ” view đẹp nhất cuối cùng tại quận 1, chứa nhiều di tích lịch sử nét đẹp văn hóa Việt Nam. Đến với Grand Marina Saigon anh chị sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích và thiết kế, dịch vụ chuẩn Marriott tiêu chuẩn quốc tế. Những hồ bơi chuẩn nghỉ dưỡng, khu công viên nội khu, shopping siêu sang, phòng họp và phòng gym, khu ẩm thực chuẩn thượng lưu. Đặc biệt, anh chị được trải nghiệm dịch vụ từ Marriott tiêu chuẩn toàn cầu.

Đến với Grand Marina, Saigon anh chị sẽ được tận hưởng những thiết kế căn hộ độc đáo ấn tượng với phong cách và màu sắc từ Marriott và JW Marriott. Tất cả các căn hộ đều có hướng view đắc địa ngắm trọn view sông và thành phố quận 1 về đêm. Những gam màu được đưa vào một cách hài hòa tinh tế kết hợp với những hình ảnh văn hóa dân tộc như hoa sen, tơ lụa, cây gòn, bến du thuyền. Mang đến những hình ảnh gần gũi, đi vào lòng người và để lại ấn tượng sâu sắc. 

Phối cảnh dự án Grand Marina Saigon quận 1

Sảnh đón dự án Grand Marina Saigon

Hồ bơi dự án Grand Marina Saigon

Lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott Internaitonal

Thiết kế phòng khách Grand Marina Saigon