Tin nổi bật

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI LUMIÈRE RIVERSIDE

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI LUMIÈRE RIVERSIDE

Lumière Riverside là siêu phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes tọa lạc tại quỹ đất trung tâm Thảo Điền quận 2. Anh chị chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà là sở hữu ngay căn hộ Lumière Riverside và được trải nghiệm chất lượng và không gian sống xanh đẳng cấp ngay tại đây.

Đến với Lumière Riverside anh chị được tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng tại gia với 2 hồ bơi chuẩn Resort và Olympic, công viên nội khu với nhiều mảng xanh và loại cây quý hiếm thanh lọc không khí, khu thể thao và phòng gym sang trọng. Đặc biệt, với những shophouse và văn phòng hạng A và liên kết nhanh chóng tuyến Metro số 1 di chuyển đến các quận trung tâm thuận tiện. Những khu vườn treo xanh dọc tòa nhà và Full đèn Led làm cho Lumière Riverside trở thành ” biểu tượng ” tại quận 2 và được đánh giá là căn hộ xanh Organic.

Lumière Riverside với thiết kế độc đáo ấn tượng, tất cả các căn hộ đều có ban công và hướng view sông thành phố mang đến không gian sống trải nghiệm lý tưởng cho anh chị mua ở và đầu tư. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp và thiết kế thông thoáng đón nắng đón gió. Có thể nói, Lumière Riverside mang đến những trải nghiệm về một căn hộ chuẩn hạng sang và chuẩn xanh tại gia.

Thiết kế căn hộ tại Lumière Riverside

Hồ bơi vô cực Lumière Riverside

Công viên nội khu Lumière Riverside

Phối cảnh dự án Lumière Riverside quận 2