Tin nổi bật

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI MASTERI CENTRE POINT

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI MASTERI CENTRE POINT

Masteri Centre Point là siêu phẩm được bởi chủ đầu tư Masterise Homes với chính sách mua nhà chỉ với 0 đồng ” Home for Home “ nóng nhất khu Đông Sài Gòn mang đến một cơ hội đầu tư an cư lý tưởng cho mọi nhà. Với vị trí ngay ” trái tim khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9″ được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá là vị trí chiến lược và đáng để sở hữu nhất tại thị trường.

Đến với Masteri Centre Point anh chị sẽ được tận hưởng một không gian sống chất lượng và được trải nghiệm chuỗi tiện ích chuẩn Resort, được hòa mình vào thiên nhiên những không gian xanh trong lành sau những ngày mệt mỏi với cuộc sống và những lúc bận rộn công việc. Masteri Centre Point sẽ đưa anh chị đến những trải nghiệm với những hồ bơi, khu vui chơi trẻ em đầy sáng tạo, với những khu vườn xanh, khu thư giãn đọc sách, shophouse thương mại sang trọng, shopping tại gia với hệ thống Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec.

Chất lượng sống căn hộ Masteri Centre Point còn thể hiện qua không gian sống, bàn giao bên trong căn hộ với những thiết kế thoáng mát tất cả các căn hộ đều có ban công và hướng view đắc địa trực diện công viên ánh sáng 36ha. Nội thất bàn giao bên trong đều từ những thương hiệu nổi tiếng và mang đến những không gian riêng tư ấm ám là nơi lý tưởng để mỗi thành viên trong gia đình sum vầy sau những ngày mệt mỏi.

Masteri Centre Point là một nơi lý tưởng để chúng ta có thể tận hưởng mỗi ngày là một kỳ nghỉ tại gia, mang đến một mái ấm cho mỗi gia đình hướng đến một cuộc sống an nhiên và an toàn sức khỏe.

Thiết kế căn hộ Masteri Centre Point

Vincom tại gia với Masteri Centre Point

Hồ bơi tại Masteri Centre Point

Masteri Centre Point ” khu đô thị thông minh “