Tin nổi bật

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI MASTERI WATER FRONT

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI MASTERI WATER FRONT

Masteri Water Front một siêu phẩm phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes, với vị trí đắc địa ngay trái tim Vinhomes Ocean Park thủ đô Hà Nội và chính sách mua nhà chỉ với 0 đồng ” Home for Home “ mang đến một cơ hội sở hữu nhà và chất lượng – không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Đến với Masteri Water Front anh chị sẽ được trải nghiệm tiện ích xứng tầm và tận hưởng mỗi ngày một kỳ nghỉ tại gia. Với hồ bơi chuẩn Resort và những khu vườn xanh thư giãn trong lành, cùng với khu vui chơi trẻ em đầy lý tưởng và sáng tạo, những thư viện và phòng gym sang trọng. Đặc biệt liên kết nhanh chóng với tiện ích khu đô thị Vinhomes Ocean Park như Vincom tại gia, trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec tại gia. Không gian chính là sự trải nghiệm đầy những điều mới mẻ và sum vầy bên gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Thiết kế căn hộ Masteri Water Front ấn tượng với những không gian thoáng đón nắng đón gió, tất cả các căn hộ đều có ban công và hướng view đắc địa mang đến một môi trường sống lý tưởng mỗi gia đình. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với những thương hiệu nội thất nổi tiếng cùng với sự đầu tư tỉ mỉ chi tiết từ Masterise Homes mang đến một căn hộ với chuẩn sống chất lượng về không gian thu hút giới mua ở và đầu tư.

Phối cảnh dự án Masteri Water Front

TTTM Vicom khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Masteri Water Front ” trái tim ” Vinhomes Ocean Park

Thiết kế phòng bếp Masteri West Heights

Thiết kế phòng vệ sinh Masteri West Heights

Sảnh lễ tân Masteri Water Front