Tin nổi bật

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI MASTERI WEST HEIGHTS

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI MASTERI WEST HEIGHTS

Masteri West Heights một siêu phẩm tọa lạc tại vị trí ” trái tim Vinhomes Smart City ” giữa lòng thủ đô Hà Nội, được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes. Với chính sách mua nhà chỉ với 0 đồng ” Homes for Home “ mang đến một môi trường sống chất lượng và không gian trong lành tại Masteri West Heights.

Đến với Masteri West Heights anh chị sẽ được thả hồn vào những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng như hồ bơi chuẩn Resort, khu vườn xanh, khu vui chơi trẻ em, thác nước cảnh quan, khu thư giãn đọc sách và cà phê, khu shopping thời thượng. Đặc biệt, Masteri West Heights kết nối nhanh chóng với hàng loạt tiện ích trọng điểm Vinhomes Smart City như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học. Sống tại Masteri West Heights anh chị không cần bận tâm về thiếu tiện ích và di chuyển đến tiện ích xa. Anh chị sẽ được tận hưởng tại gia tất cả hệ thống tiện ích độc đáo và xứng tầm tại đây.

Thiết kế căn hộ Masteri West Heights ấn tượng và độc đáo với tất cả các căn đều có ban công hướng view đắc địa. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ những thương hiệu nổi tiếng, các căn hộ đều được đón nắng đón gió hướng đến những không gian sống trong lành và bảo vệ sức khỏe tránh xa những áp lực cuộc sống và khói bụi của thành phố.

Phối cảnh dự án Masteri West Heights

Khung cảnh nội khu Masteri West Heights

Thác nước Masteri West Heights

Phòng thư viện ngoài trời Masteri West Heights

Hồ bơi Masteri West Heights

Phòng Gym Masteri West Heights

Thiết kế phòng ngủ Masteri West Heights