Tin nổi bật

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI ONE CENTRAL SAIGON

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI ONE CENTRAL SAIGON

One Central Saigon tọa lạc tại vị trí trung tâm Bến Thành quận 1, quỹ đất view tỷ đô đánh dấu sự kết hợp giữa Masterise Homes và The Ritz-Carlton. Là siêu phẩm mang thương hiệu ” Branded Residence – Căn hộ hàng hiệu ” mang đến không gian chất lượng sống thượng lưu cho giới siêu giàu và những chuyên gia nước ngoài.

Đến với One Central Saigon anh chị tận hưởng tiện ích tại gia của nghỉ dưỡng Resort với không gian sống thoải mái và chất lượng sống chuẩn 5*. Anh chị sẽ được tận hưỡng những hồ bơi, khu ẩm thực Á-Âu nổi tiếng, những không gian cộng đồng, phòng gym chuẩn hạng sang, những sảnh check-in thời thượng cùng những cộng đồng tinh hoa thế giới. Là nơi để chúng ta giới thiệu với đối tác, bạn bè và mời họ đến trải nghiệm thưởng thức không gian sống theo tiêu chuẩn The Ritz-Carlton. 

Ngoài ra, đến với One Central Saigon anh chị tận hưởng những thiết kế với những màu sắc, cách bố trí sắp xếp ấn tượng và mang đến không gian sống hoàn hảo, những hình ảnh bình dị di tích ấn tượng lịch sử văn hóa Việt Nam được đưa vào dự án thiết kế một cách tinh tế và chạm vào cảm xúc mỗi khách hàng. Anh chị được tận hưởng dịch vụ thời thượng tiêu chuẩn The Ritz-Carlton toàn cầu với những phục vụ theo tiêu chuẩn Resort 5*.

The Ritz-Carlton ” Thương hiệu huyền thoại 100 năm lịch sử”

Phối cảnh thiết kế mẫu One Central Saigon

Tổng thể vị trí thực tế One Central Saigon