Tin nổi bật

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI THE GRAND HANOI

CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI THE GRAND HANOI

The Grand HaNoi một siêu phẩm ghi dấu ấn ” Branded Residence – Căn hộ hàng hiệu ” đầu tiên tại trung tâm quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Là sự kết hợp giữa 2 tập đoàn lớn là Masterise Homes và The Ritz-Carlton, đem đến chất lượng sống và không gian dành cho giới thượng lưu đẳng cấp với mong muốn sở hữu bất động sản hàng hiệu bổ xung vào bộ sưu tập hàng hiệu của mình.

Đến với The Grand Hà Nội anh chị sẽ tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Resort 5* với dịch vụ theo tiêu chuẩn The Ritz-Carlton quốc tế. Với hồ bơi chuẩn Resort, khu vườn không gian xanh, những khu shopping thời thượng, khu gym và rạp chiếu phim sang trọng. Đặc biệt lối thiết kế cổ điển kết hợp hiện đại mang phong cách Haussman phương Tây, xen kẽ với những yếu tố văn hóa lịch sử Việt Nam làm nên nét đẹp cho dự án The Grand Hà Nội.

Thiết kế The Grand HaNoi luôn là tâm điểm nhiều vị khách khó tính với những màu sắc, thiết kế hài hòa làm nên một tổng thể hoàn hảo. Tất cả các căn hộ đều có ban công và hướng view đắc địa, mỗi căn hộ là một không gian sống hoàn hảo mang đến một tiêu chuẩn sống mới chuẩn nghỉ dưỡng tại gia sau những ngày làm việc mệt mỏi với công việc và áp lực cuộc sống là lúc ta thư giãn tâm hồn và thăng hoa cuộc sống.

Thiết kế mang kiến trúc cổ điển The Grand HaNoi

Sảnh thương mại The Grand HaNoi

Sảnh thanh máy The Grand HaNoi

Sảnh lễ tân The Grand HaNoi

Phối cảnh phòng khách The Grand HaNoi

The Grand HaNoi niềm kiêu hãnh giới thượng lưu