Tin tức

đánh giá tiềm năng sinh lời sau khi đầu tư dự án Diamond Boulevard

Dự án Diamond Boulevard ở Bình Dương là dự án thuộc chủ đầu tư Tecco Miền Nam, một doanh nghiệp thành viên của Tecco Group. Một trong những lý do dự án Diamond Boulevard được đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản đó chính là sở hữu vị trí tuyệt đẹp của dự án. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Phân tích chi tiết về tiềm năng từ vị trí của dự án mang lại trong bài viết sau đây quý khách cùng tham khảo.

vị trí dự án diamond boulevard

vị trí dự án diamond boulevard

Diamond Boulevard sở hữu vị trí “mời gọi”

Diamond Boulevard toạ lạc nằm tại trung tâm thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí gần như là chiến lược, trọng tâm trong việc di chuyển, giao lưu giữa các địa phương với nhau. Dân cư diamond Boulevard có thể dễ dàng đến với các khu vực lân cận bằng các tuyến đường tiện lợi như quốc lộ 13, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Bình Dương. Đây là những tuyến đường trọng điểm kết nối Đông Nam Bộ với Tây Nguyên rất tiện lợi. Do đó khi sinh sống tại Diamond Boulevard dân cư sẽ thuận tiện hơn cho việc đi lại rất thuận tiện cho cư dân nơi đây.

Xung quanh dự án diamond

Xung quanh dự án diamond boulevard

Điều này cho thấy, chuyên gia bất động sản đã có nhận định rất chính xác. Bởi vì vị trí này đã tạo cơ hội lớn “mời gọi” khách hàng và nhà đầu tư một cách thuyết phục. Nếu như là một nhà đầu tư thông thái, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ biết được rằng một trong những cơ hội lớn nhất của dự án chính là điểm xuất phát từ vị trí.