Tin nổi bật

ĐẦU TƯ THÔNG MINH CÙNG MASTERISE HOMES

(English caption below)

ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Ai trong chúng ta cũng muốn đầu tư thông minh nhằm có một kế hoạch tài chính đảm bảo, sớm tích lũy cho tương lai lâu dài. Theo xu thế ngày nay của giới trẻ, càng tích lũy sớm, họ càng được nghỉ hưu sớm, dành thời gian cho những việc yêu thích và có ý nghĩa hơn.
Theo các vị khách mời của The Master of Living Show, tập 5: Đầu tư thông minh, có nhiều kênh đầu tư nhưng nên bắt đầu với việc đầu tư mua nhà, vừa để sinh sống, vừa để đầu tư cho tương lai. Giới trẻ ngày nay hoàn toàn có thể mua được căn nhà đầu tiên hoặc nâng cấp ngôi nhà của mình lên tầm sang trọng hơn, với kế hoạch tài chính kết hợp cùng ngân hàng.
Hãy cùng theo dõi với nhiều lời khuyên bổ ích của các chuyên gia để chọn lựa cho mình một kế hoạch đầu tư thông minh. Và như mọi khi, ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ dành cho mọi người những món quà âm nhạc đặc sắc chỉ có ở The Master of Living Show.
SMART INVESTMENT
Everybody wants to invest smartly to have a secure financial plan, to accumulate our property sooner in the future. According to a current trend among the youths, the sooner they have their property, the sooner they can retire. As a result, they can spend more time on favorite and meaningful activities.
According to The Master of Living Show’s guests in Episode 5 – Smart Investment, There are many investment options, but you should start with buying a house, both for living and investing in the future. Nowadays, people can buy their first home or upgrade their house to a more luxurious one at an early age, with a clear financial plan and support from a reputable bank.
Let’s listen to some advice from the experts to decide your smart investment plan. And more exciting stories to come in Episode 5 with excellent performances by Ha Anh Tuan, exclusively in The Master of Living Show.