ĐẦU TƯ XỨNG TẦM

ĐẦU TƯ XỨNG TẦM 

CÙNG  BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

Người mua bất động sản đang cố phân bổ cân bằng giữa resort hoặc các khu nghỉ dưỡng và vùng đô thị. Nhưng bất kể họ tìm kiếm ở đâu, Bất động sản hàng hiệu luôn có thể được tìm thấy trong những khu dân cư đáng mơ ước nhất, với tầm nhìn hấp dẫn, trải nghiệm độc đáo và tiện nghi phù hợp. Tọa lạc tại những vị trí đắc địa, những dự án này tiếp tục giữ được giá trị của mình và vượt qua cơn bão suy thoái kinh tế một cách ngoạn mục.

Bất động sản hàng hiệu có dịch vụ đạt đẳng cấp chất lượng cao nhất, thuận tiện và an ninh đảm bảo tối đa suốt 24 giờ, phân khúc này sẽ tiếp tục đạt được sức hút trong tương lai.

Mang thương hiệu nổi tiếng, mọi dự án Bất động sản hàng hiệu dù tọa lạc ở đâu trên toàn thế giới đều cùng có một đẳng cấp chất lượng chung. Sự đảm bảo này giúp nâng giá trị căn hộ khi chủ nhân muốn bán lại. Nói một cách đơn giản, điều này tương đương với việc lợi suất cho thuê cũng được đảm bảo.

Và trong thời điểm mà mọi người lo ngại về việc giữ tiền mình sao cho an toàn, lợi nhuận thu được từ Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) luôn đảm bảo – dù cho thuê hay bán lại – khiến phân khúc này là một trong những lựa chọn an toàn nhất.