FRONT

Số 2 Đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Chủ đầu tư:
Đang cập nhật
Loại hình:
Khách sạn 5* - Căn hộ biển cao cấp hạng sang
Giá: 15.000$/m2

Nếu như đến Singapore quý khách hàng không thể bỏ qua điểm check-in nổi tiếng ” Marina Bay Sand ” một siêu phẩm mang lại dấu ấn và cơn sốt thị trường bất động sản tại Singapore. Ở Việt Nam, tại thành phố Hồ Chí Minh khu di tích lịch sử Ba Son trung tâm quận 1 đã có 1 khu nghỉ dưỡng – địa điểm check-in mang tầm quốc tế như vậy ” Front Saigon “. Một siêu phẩm hàng hiệu ” Branded Residence ” đầu tiên tại TP.HCM làm nên dấu ấn mới khẳng định sức mạnh và phát triển thị trường bất động sản. Đánh dấu sự hợp tác chiến lược toàn diện và dài hạn giữa 2 tập đoàn lớn ” Vivaland và Marriott International “.

Front Saigon quận 1 mang ý nghĩa đặc biệt và ấn tượng ” Front – mang ý nghĩa bộ mặt của thành phố, nơi chào đón mọi du khách trong và ngoài nước khi đến với TP. HCM, bộ mặt mới của của Saigon biệu tượng của vị thế gia chủ” 

Front Saigon

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản Vivaland sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm để kiến tạo dòng bất động sản phân khúc ” hàng hiệu ( Branded Residences ) ” mô hình nhà ở mang tầm cỡ thế giới. Khẳng định thương hiệu ” Vivaland ” và nâng tầm bất động sản Việt Nam trên toàn cầu. FRONT sẽ là siêu phẩm hàng hiệu ghi dấu ấn và vị trí trên bảng đồ bất động sản trên thế giới tiên phong tại TP.HCM về “Branded Residences“.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ FRONT SAIGON 

Tên thương mại: FRONT

Vị trí: Mặt tiền Số 2 Đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN VIVA LAND

Diện tích: 12.825 m2

Diện tích sàn: 198.583 m2

Số tòa tháp: 3 tòa tháp

Số tầng cao: 35 tầng, trong đó có 03 tầng khối đế TTTM, 03 tầng hầm, 32 tầng căn hộ gồm 1200 sản

phẩm.

Loại hình sản phẩm: Căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao – Căn hộ – Văn phòng – Tung tâm thương maị

Tiện ích: Trung tâm thương mại khối đế, hồ bơi, GYM, Spa, Yoga, khạch sạn 5 sao, văn phòng hạng A, khu vui chơi giải trí,..

Giá bán dự kiến: 15.000$/m2

Pháp lý: Người Việt sở hữu lâu dài – Người nước ngoài sở hữu 50 năm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0889 688 688