Chính sách bán hàng

HOME FOR HOME

Tháng 6/2021 vừa qua là một bước ngoặt mới trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, lần đầu tiên Masterise Group chính thức công bố ra mắt chương trình “ Home For Home ” – Giải pháp “ nhà đổi nhà ” đầu tiên tại Việt Nam. Với Home For Home, bạn chỉ cần đặt cọc 50 Triệu và không phải thanh toán bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi nhận nhà.

Vậy Anh Chị Đã Hiểu Rõ Home For Home là gì chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về chương trình mua nhà “ Hot ” nhất thị trường.

Trước đây, khi mua căn hộ tại các dự án Masteri, khách hàng chỉ được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ, 30% còn lại khách hàng vẫn phải thanh toán bằng vốn tự có. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế Việt Nam đang gặp khó khăn bởi dịch bệnh covid, đa phần người dân có tâm lý giữ tiền phòng thân, ngại bỏ ra số tiền lớn để mua nhà. Nên chúng tôi Masterise Group đã đưa ra chương trình Home For Home, để hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ Masteri mà không phải bỏ ra đồng vốn nào. Cụ thể, thay vì hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ như trước đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa 100% giá trị căn hộ với thời gian vay tối đa 35 nămLãi suất 0% trong vòng tối đa 24 tháng.

Home For Home tại Masterise Homes

Home For Home tại Masterise Homes

Home For Home tại Masterise Homes

Home For Home tại Masterise Homes

Sau đây, chúng tôi gửi đến anh chị quy trình các bước khi vay vốn theo chương trình Home For Home như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đặt cọc 50 Triệu
  • Bước 2: Ngân hàng giải ngân 30% giá trị căn hộ
  • Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư
  • Bước 4: Ngân hàng giải ngân 70% giá trị căn hộ
  • Bước 5: Khách hàng nhận nhà và được hoàn lại 50 Triệu đặt cọc

Điều kiện để vay vốn 100% là khách hàng cần thế chấp tài sản đảm bảo khác ngoài hợp đồng mua bán và chứng minh khả năng trả nợ với ngân hàng Techcombank.

Đối với khoản vay 30% trước khi ký HĐMB, tài sản đảm bảo là: Sổ tiết kiệm, Sổ hồng tại 3 thành phố lớn TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng, trái phiếu – cổ phiếu, hợp đồng mua bán căn hộ đã ký của các chủ đầu tư ( VinGroup, Masterise Homes, Khang Điền )

Đối với khoản vay 70% sau khi ký hợp đồng mua bán, tài sản đảm bảo chính là Hợp đồng mua bán chính căn hộ anh chị mua.

Hiện tại, chương trình Home For Home chỉ được Masterise Group áp dụng tại 3 dự án sau: 

  • Masteri Centre Point khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 tại TP.HCM
Phối cảnh khu căn hộ Masteri Centre Point

Phối cảnh khu căn hộ Masteri Centre Point

  • Masteri Water Front khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội
Phối cảnh khu căn hộ Masteri Water Front

Phối cảnh khu căn hộ Masteri Water Front

  • Masteri West Height khu đô thị Vinhomes Smart City Hà Nội.
Phối cảnh khu căn hộ Masteri West Height

Phối cảnh khu căn hộ Masteri West Height

Home For Home được xem là giải pháp mua nhà ưu việt nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tham gia chương trình Home For Home, bạn không chỉ được hưởng thụ cuộc sống mới chất lượng tại các khu căn hộ Masteri đẳng cấp quốc tế, mà còn giữ được ngôi nhà cũ để kinh doanh hoặc cho thuê sinh lợi nhuận.

Đối với khách mua đầu tư cho thuê, Home For Home còn mang đến cơ hội sinh lợi nhuận an toàn và hấp dẫn, bởi nhà đầu tư không phải bỏ ra bất kỳ đồng vốn nào ban đầu, mà vẫn có thêm được một căn hộ Masteri để cho thuê thu lợi nhuận, và chưa kể giá trị gia tăng căn hộ qua mỗi giai đoạn.

Vậy bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới chất lượng tại các khu căn hộ Masterise Homes chưa? Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để sở hữu nhà với chính sách hấp dẫn đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản.