Tin nổi bật

Lịch sử phát triển tập đoàn Marriott International

Marriott International là một tập đoàn khách sạn đa quốc gia lớn nhất thế giới được thành lập năm 1927 được thành lập bởi John Willard và hoạt động ở hơn 110 quốc gia. Với phương châm “ không ngừng cải thiện và vươn lên không thỏa hiệp với hiện tại và không ngần ngại trước sự thay đổi ” nên doanh nghiệp đã vươn mình khẳng định thương hiệu trên toàn châu lục ghi dấu ấn ở nhiều nước trên thế giới.

Khách sạn mang thương hiệu Marriott đầu tiên trên thế giới

Hiện tại Marriott đang chiếm 31% thị phần Branded Residences ( Bất động sản hàng hiệu ) trên thế giới, và Marriott hiện tại đang giữ ngôi vương Top 1 về Bất động sản hàng hiệu. Bao gồm các thương hiệu Luxury như: JW Marriott, The Rizt-Carlton, Bulgari Hotels & Resorts, The Luxury Collection, W Hotels…

Các thương hiệu tại Marriott International

Hiện nay trên thế giới bất động sản mang thương hiệu Marriot đã có mặt hầu hết các nước Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Úc, Châu Á. Tại Việt Nam hiện nay có một số dự án như:

  • Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa ( đã bàn giao )
  • Jw Marriott Hotel Hanoi ( đã bàn giao )
  • Grand Marina Saigon tại Quận 1, TP. HCM ( đang xây dựng và mở bán )

Khách sạn JW Marriott Hà Nội

Khách sạn JW Marriott Phú Quốc

Grand Marina Saigon tại khu Ba son Quận 1 

Một trong những lý do giúp khẳng định thương hiệu Marriott trường tồn gần 70 năm trên thị trường vươn lên số 1 thế giới và làm nên dấu ấn riêng Marriot là chất lượng cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Marriott đã làm nên niềm tin khách hàng dành cho tập đoàn. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của các nhân viên Marriott luôn tự tin mang đến cho cư dân một cuộc sống nghỉ dưỡng thoải mái và toàn diện ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Tất cả các dịch vụ của Marriott cung cấp ( Concierge Service ) đều theo tiêu chuẩn một khách sạn 5 sao chẳng hạn như: đặt xe đưa đón, book khách sạn – vé máy bay, đặt lịch đánh golf – vé xem phim – hòa nhạc – nhà hàng…và các dịch vụ theo yêu cầu.

Ngoài ra tất cả các khách hàng Marriott được đặc quyền tham gia chương trình khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy nhằm mang đến món quà tri ân và trải nghiệm quý giá và mới mẻ cho khách hàng.

Marriott International không ngừng khẳng định dấu ấn và phát triển trên thị trường và liên kết nhiều tập đoàn lớn có tiếng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam như: Masterise Homes, Sun Group, Bitexco… Vì thế, những bất động sản mang thương hiệu Marriott luôn thu hút đông đảo khách hàng chọn làm nơi an cư nghỉ dưỡng và đầu tư.