VIDEO TRUYỀN THÔNG Tin nổi bật

Masteri Centre Point dẫn đầu thị trường ứng dụng công nghệ

Masteri Centre Point dẫn đầu thị trường ứng dụng công nghệ với hình thức livestream và ra mắt nền tảng Masterise Homes App – tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch bất động sản trong một siêu ứng dụng.

Xuyên suốt sự kiện, các khách hàng dễ dàng “mua nhà không tiền mặt và ở bất cứ nơi đâu”, thuận tiện kết nối với chuyên viên tư vấn, chọn căn, đặt chỗ, đặt cọc, cũng như dùng chữ ký điện tử để thanh toán và hoàn tất các thủ tục mua nhà mà không cần tiếp xúc. Bên cạnh đó, tất cả các khâu huấn luyện đội ngũ chuyên viên, hệ thống thiết bị và nhân lực vận hành được chuẩn bị kỹ lưỡng đã mang lại những trải nghiệm mởi mẻ, chuyên nghiệp cho khách tham dự.

Khi sức khỏe và sự an toàn trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu, sự kiện trực tuyến thành công của Masteri Centre Point chính là minh chứng cho tầm nhìn tiên phong của Masterise Homes trong việc tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, tạo ra các giao dịch an toàn giúp thúc đẩy thị trường sôi động cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.

Cùng xem lại video đặc biệt “Tiên phong đẳng cấp – Đổi nhà sống sang” của Masteri Centre Point trong sự kiện trực tuyến vừa qua!

MASTERI CENTRE POINT – Tiên phong chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức

☀Nhà mẫu Masteri Centre Point: A12 Vòng Xoay Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, TP. HCM