tin-tuc

MASTERI CENTRE POINT DƯỚI CON MẮT NHÀ ĐẦU TƯ

MASTERI CENTRE POINT DƯỚI CON MẮT NHÀ ĐẦU TƯ

Masteri Centre Point là một siêu phẩm được giới đầu tư đón nhận rất nhiều và hiệu ứng vô cùng tốt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thị trường khu Đông nói riêng. Tại sao nhiều nhà đầu tư chọn Masteri Centre Point để mang đến giá trị sinh lợi nhuận cho mình? Điều này xuất phát từ những điểm thu hút sau đây dự án Masteri Centre Point.

Đối tác hợp tác với Masteri Centre Point

Với vị trí vô cùng đắc địa được xem là vị trí trung tâm “trái tim” của khu đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, sở hữu chuỗi tiện ích tại gia như Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool. Ngoài ra, vị trí liên kết dễ dàng với các tuyến đường hạ tầng sắp triển khai như đường Vành đai 3, bến xe miền đông mới, cao tốc Long Thành, sân bay Long Thành, tuyến Metro số 1. Một vị trí được nhà đầu tư đánh giá cao và là một khu đáng để đầu tư.

Sơ đồ vị trí dự án Masteri Centre Point

Quy hoạch đường vành đai 3 Khu Đông Sài Gòn

Tổng thể vị trí dự án Masteri Centre Point

Căn hộ Masteri Centre Point sở hữu một tiện ích nội khu khép kín đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân Masteri Centre Point. Dự án đã hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng trên thế giới về thiết kế và xây dựng, chỉnh chu trong bàn giao và tiện ích nhằm mang đến chất lượng sống, giá trị thời gian tuổi thọ của căn hộ, nâng cao giá trị sản phẩm chất lượng tại đây. Và điều này, làm cho mỗi nhà đầu tư đến đây cảm thấy hài lòng và muốn sở hữu ngay.

Hồ bơi tại Masteri Centre Point

Thiết kế căn hộ Masteri Centre Point

Vincom tại gia với Masteri Centre Point

Masteri Centre Point ” khu đô thị thông minh “

Đặc biệt với chính sách đột phát nóng nhất thị trường lần đầu tiên ra mắt “ Home For Home” mua nhà chỉ với 0 đồng đã mang đến bài toán lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, đòn bẩy tài chính từ ngân hàng Techcombank mang đến một làn sóng cho các nhà đầu tư thông thái. Masteri Centre Point quận 9 là một dự án hấp dẫn và tâm điểm khu Đông quận 9.

Chính sách ” Home For Home ” Masteri Centre Point

Phối cảnh dự án Masteri Centre Point quận 9

Dự án nổi bật
BCONS CITY DĨ AN
Mặt tiền Đường Thống Nhất, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
The Global City
Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Masteri West Heights
Đại Đô Thị Vinhomes Smart City, Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
Grand Marina Saigon
Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM