Tin tức Tin nổi bật

MẶT BẰNG THE GRAND HÀ NỘI

MẶT BẰNG THE GRAND HÀ NỘI

The Grand Ha Noi một siêu phẩm tọa lạc tại ngay trung tâm quỹ đất ” kim cương ” mặt tiền quận Hoàn Kiếm. Sau bao lâu chờ đợi, đã chính thức ra mắt đến giới thượng lưu và doanh nhân, chuyên gia nước ngoài. Đánh dấu sự hợp tác giữa Tập Đoàn Masterise Homes với đơn vị vận hành khách sạn nổi tiếng Top 1 trên thế giới The Ritz-Carlton – thuộc Marriott International thương hiệu quản lý danh giá bậc nhất trên thế giới hiện nay. Với sự chỉnh chu hoàn chỉnh, yêu cầu khắc khe trong việc thiết kế và tiện ích nghỉ dưỡng mang đến trải nghiệm sống bậc nhất. Đặc biệt, mở ra một dòng sản phẩm ” Căn Hộ Hàng Hiệu – Branded Residence ” đầu tiên tại Hà Nội, ghi dấu ấn trên bản đồ thế giới và mở ra cộng đồng giới tinh hoa thượng lưu.

The Grand HaNoi bao gồm 2 tòa The Heritage và The Crown sẽ kết nối với nhau thông qua cầu nối tại tầng 2 và được thiết kế với các loại hình căn hộ 1 Phòng ngủ ( The Grand Premier ), 2 Phòng ngủ ( The Grand Classic ), 3 Phòng ngủ ( The Grand Presidential ) sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí và nhu cầu của các chủ nhân nhân xứng tầm ngay khi sở hữu căn hộ.Trong đó 2 tháp căn hộ hàng hiệu cao 8 tầng nổi và 6 tầng hầm bao gồm tầng để xe thông minh và các tầng tiện ích. Chỉ có duy nhất 104 căn hộ số lượng căn rất ít và mật độ căn/sàn rất thấp, vì thế tăng tính cạnh tranh và nâng tầm giá trị căn hộ, khẳng định giá trị trường tồn theo thời gian và địa vị gia chủ.

  • Toà The Heritage: Chỉ có 4 căn hộ/mặt sàn
  • Toà The Crown: Chỉ có 10 căn hộ/mặt sàn

TỔNG THỂ MẶT BẰNG THE GRAND HÀ NỘI

Mặt bằng tầng 2 dự án The Grand HaNoi

Mặt bằng tầng 3-8 dự án The Grand HaNoi

Tất cả những căn hộ The Grand HaNoi đều được thiết kế đầy đủ chức năng, bố trí không gian hợp lý, thông thoáng và có hướng view ra ngoài ngắm những cảnh đẹp Hà Nội cả ngày lẫn đêm. Đa dạng các loại phòng để anh chị có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, hành lang tại căn hộ được thiết kế thông thoáng sang trọng chuẩn những khách sạn 5* và 6*. The Grand HaNoi sẽ là nơi lý tưởng để anh chị an cư – nghỉ dưỡng tại gia, để gia đình cùng nhau sum vầy tận hưởng và tiếp những đối tác quan trọng.

LAYOUT CHI TIẾT MẶT BẰNG THE GRAND HÀ NỘI

Mặt bằng căn C01 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C02 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C03 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C05 tầng 2 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C05 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C06 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C08a tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C08 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C09 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C10 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn C11 tháp Crown The Grand HaNoi

Mặt bằng căn H01 tháp Heritage The Grand HaNoi

Mặt bằng căn H02 tháp Heritage The Grand HaNoi

Mặt bằng căn H03a tháp Heritage The Grand HaNoi

Mặt bằng căn H03 tháp Heritage The Grand HaNoi