tin-tuc

ONE CENTRAL SAIGON DƯỚI CON MẮT NHÀ ĐẦU TƯ

ONE CENTRAL SAIGON DƯỚI CON MẮT NHÀ ĐẦU TƯ

Những quỹ đất trung tâm Quận 1 trên thị trường đã ngày càng ít đi, những dự án triển khai và phê duyệt tại quận 1 càng trở nên ít. Vì thế, những dự án tại Quận 1 đã trở nên khan hiếm và rất nóng trên thị trường mỗi khi ra mắt. One Central Saigon một siêu phẩm kết hợp giữa 2 tập đoàn lớn Masterise Homes và The Ritz-Carlton đã tạo nên một cơn sốt rất lớn, được nhiều giới đầu tư và thượng lưu, chuyên gia nước ngoài chờ đợi rất nhiều.

The Ritz-Carlton thương hiệu 100 năm lịch sử Top 1 trên thế giới

One Central Saigon tọa lạc tại 4 mặt tiền Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính ngay quỹ đất trung tâm Bến Thành quận 1. Đón đầu với nhà ga metro ngầm Bến Thành đã và đang hoàn thành và đưa vào vận hành. Từ One Central có thể di chuyển nhanh chóng đến các tiện ích xung quanh, địa điểm check-in, trung tâm thương mại nổi tiếng quận 1: Nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện, Nhà Hát, Trung Tâm Thương Mại Saigon Center, công viên tại quận 1…Được đánh giá là một vị trí “kim cương tỷ đô” đẹp nhất tại quận 1 và đáng để sở hữu vì mang một giá trị trường tồn.

Sơ đồ vị trí dự án One Central Saigon

Tổng thể quy hoạch trạm metro ngầm Bến Thành

Chợ Bến Thành quận 1

One Central, Saigon là dự án đầu tiên tại Sài Gòn mang tiêu chuẩn The Ritz-Carton và thương hiệu “ Branded Residences – Bất động sản hàng hiệu” đầu tiên tại Việt Nam. Những lối thiết kế và trải nghiệm tiện ích đều mang giá trị độc nhất và đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tại đây. Vì vậy, tạo nên một dấu ấn riêng biệt, cộng đồng tinh hoa thượng lưu, giá trị sống và không gian là đặc quyền xứng tầm gia chủ khẳng định vị thế. Những nhà đầu tư, giới chuyên gia lâu năm họ thường rất thích những dự án mang nét khác biệt, độc quyền và chưa xuất hiện trên thị trường vì mang đến tính khan hiếm, cạnh tranh, sự trường tồn về thời gian.

Phối cảnh thiết kế mẫu One Central Saigon

Ngoài ra, One Central Saigon sẽ mang đến cho giới đầu tư những chính sách hấp dẫn và chương trình hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank. Cùng với những dịch vụ quản lý vận hành từ The Ritz-Carlton top 1 trên thế giới để nâng tầm giá trị khi sở hữu căn hộ tại đây. One Central Saigon được đánh giá sẽ là biểu tượng tại Quận 1 sau biểu tượng Bitexco.

Phối cảnh dự án One Central Saigon

Tổng thể vị trí thực tế One Central Saigon

Dự án nổi bật
BCONS CITY DĨ AN
Mặt tiền Đường Thống Nhất, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
The Global City
Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Masteri West Heights
Đại Đô Thị Vinhomes Smart City, Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
Grand Marina Saigon
Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM