Tin nổi bật

PHÂN BIỆT 2 LOẠI HÌNH TRONG PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

2 LOẠI HÌNH TRONG PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

(English Caption Below)

Đều mang đến những không gian sống đẳng cấp và các trải nghiệm khác biệt cho giới thượng lưu, phân khúc bất động sản hàng hiệu sở hữu hai loại hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho từng sở thích chủ nhân, đó là Hotelier và Non-Hotelier.

🔶 Hotelier – Thương hiệu khách sạn hàng đầu: Các dự án Bất động sản hàng hiệu Hotelier thường được phát triển bởi những thương hiệu quản lý khách sạn chuẩn 5 sao hàng đầu thế giới như Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton. Chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế, mang đến trải nghiệm đẳng cấp là điểm đặc trưng của thương hiệu bất động sản Hotelier.

Dự án điển hình phân khúc Hotelier: Masteri Centre PointOne Central Saigon Grand Marina Saigon

🔶 Non-Hotelier – Thương hiệu phong cách sống: Các dự án Bất động sản hàng hiệu Non-hotelier có sự góp mặt của các thương hiệu danh giá trong lĩnh vực ngoài ngành khách sạn và dịch vụ, có thể kể đến như thời trang (ELIE SAAB), trang sức (Bvlgari) hoặc siêu xe (Porsche). Trên hành trình chinh phục giới thượng lưu, giá trị của “Non-Hotelier” thể hiện ở phong cách sống khác biệt, giúp giới thượng lưu khẳng định cá tính và niềm đam mê thương hiệu của bản thân.

Dự án điển hình phân khúc Non-Hotelier: The Rivus – The Global City

THE DIFFERENCE BETWEEN 2 TYPES IN BRANDED RESIDENCE ECOSYSTEM

Famous for bringing exquisite living spaces and unique experiences, Branded residence ecosystem has two different sectors to meet the specific demand of each owner, namely: Hotelier and Non-Hotelier.

🔶 Hotelier – Leading hotel brand: Hotelier branded residence projects are typically developed as a partnership between a developer and the world’s leading 5-star hotel brands such as Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton. International standards service providing a high-class experience is the distinctive feature of the Hotelier branded residence.

🔶 Non-Hotelier – Luxury Lifestyle Brand: Non-hotelier branded residence projects have the presence of prestigious.