Tin nổi bật

Tính pháp lý dự án Diamond Boulevard Thuận An Bình Dương

Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào, pháp lý là yếu tố hàng đầu mà mọi người cần phải quan tâm. Bởi vì pháp lý chính là yếu tố thể hiện sự an toàn hay rủi ro khi đầu tư vào dự án. Đối với dự án Bình Dương cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án này thì hãy cùng tìm hiểu tính pháp lý chung cư  chi tiết trong bài viết sau.

diamond-boulevard-shophouse-scaled

diamond-boulevard-shophouse-scaled

Pháp lý của dự án Thuận An Bình Dương

Chuẩn về pháp lý khi được triển khai theo chấp thuận chủ trương đầu tư số 3270/QĐ-UBND do tỉnh Bình Dương cấp.

Đặc biệt, với mức giá công bố chỉ 1,2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay tuyệt phẩm căn hộ đáp ứng “04 nhu cầu đủ và 05 giá trị cần” ngay mặt tiền Quốc lộ 13 và khả năng sinh lời nhanh chóng.

Tiến độ dự án diamond boulevard

Tiến độ dự án diamond boulevard

– Tiến độ về dự án căn hộ Diamond Boulevard Bình Dương đang được xây dựng trên khu đất đã được CĐT trúng đấu giá quyền sử dụng đất, sau đó CĐT đã bỏ ra 639 tỷ đồng để mua lại. Chính vì vậy, cư dân hay các nhà đầu tư khi rót tiền vào dự án này sẽ không lo xảy ra tranh chấp đất đai, cũng như sẽ được cấp sổ hồng chính từ CĐT mà không gặp vướng mắc pháp lý nào.

Đánh giá mức độ an toàn khi đầu tư chung cư Bình Dương

Trước những tác động tiêu cực của đại dịch Covid 19 tại Bình Dương đã qua thì nây những dự án đã tấp nập triển khai chở lại, các hình thức đầu tư như vàng, chứng khoán, ngoại tệ đang khá bấp bênh. Nhưng BĐS lại trở thành kênh đầu tư tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, dự án Đất Xanh Miền Nam là điểm nhấn thu hút được đông đảo giới đầu tư.

Với tính pháp lý đầy đủ, rõ ràng kèm với mức độ an toàn cao của dự án Diamond Boulevard Bình Dương thì đây quả thật là một dự án tiềm năng đáng để đầu tư. Để được tư vấn chi tiết sâu hơn về dự án và giá bán quý khách vui lòng liên hệ hotline 0889.688.688 sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất. hoạc thma khảo thêm dự án : https://masterhome.com.vn/diamond-boulevard/