Tin tức Tin nổi bật

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI ONE CENTRAL SAIGON

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI ONE CENTRAL SAIGON

Theo khảo sát, những người giới thượng lưu và những vị rich-kid trên thế giới đều có sở thích đi trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng và muốn sở hữu những bất động sản hàng hiệu đạt tiêu chuẩn Resort 5* và 6*. Bởi vì, những bất động sản này đều có số lượng rất ít, họ mong muốn sở hữu để khẳng định vị thế bản thân và địa vị xã hội. Masterise Homes đã thấu hiếu những vị khách hàng khó tính này và họ đã mang đến một siêu phẩm hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam đánh dấu sự hợp tác giữa Masterise Homes và The Ritz-Carlton là siêu phẩm One Central Saigon tọa lạc giữa trung tâm quận 1.

Đến với One Central Saigon anh chị sẽ được cảm nhận một không gian sống chuẩn hoàng gia và mang phong cách hiện đại xen lẫn cổ điển, gắn liền với một số hình ảnh văn hóa dân tộc Việt Nam. Những chuỗi tiện ích, khu mua sắm, khu ẩm thực nổi tiếng sẵn sàng mang đến những trải nghiệm bậc nhất tại khu trung tâm quận 1. Cư dân One Central Quận 1 sẽ được tận hưỡng dịch vụ quản lý vận hành từ The Ritz- Carlton top 1 trên thế giới theo tiêu chuẩn toàn cầu những khách sạn 5*.

The Ritz-Carlton thương hiệu 100 năm lịch sử Top 1 trên thế giới

Tổng thể quy hoạch trạm metro ngầm Bến Thành

Tổng thể vị trí thực tế One Central Saigon

Đặc biệt, thiết kế tiện ích và căn hộ One Central Saigon đều được tỉ mỉ chỉnh chu đến từng chi tiết, từng màu sắc phối hợp với nhau, từng viên gạch, từng sảnh đón, thang máy và những chi tiết trang trí đều được đạt chuẩn theo The Ritz-Carlton.

Phối cảnh thiết kế mẫu One Central Saigon

Có thể nói, One Central Saigon là biểu tượng tiếp theo tại Quận 1 một vị trí liền kề ga metro ngầm Bến Thành sắp đưa vào vận hành, xứng đáng là nơi để anh chị lựa chọn làm nơi an cư – nghỉ dưỡng tại gia và bổ xung vào “ Bộ sưu tập hàng hiệu”.

Phối cảnh dự án One Central Saigon