Chính sách bán hàng

Vì sao Masteri Quận 9 khách hàng vẫn booking sôi động? dù dịch

Vì sao Masteri Centre Point không xem được nhà mẫu do dịch khách hàng vẫn booing sôi động?

Không những bị ảnh hưởng bởi Covid19, Nhà mẫu Masterise vẫn tạm thời đóng cửa, Tuy nhiên mỗi ngày trên khắp các sàn phân phối của Masterise, Booking giữ chỗ cho Dự án Compound Vip nhất Vin Grand Park vẫn cứ đều đặn và không có dấu hiệu suy giảm Thắc mắc không chỉ với khách hàng mà còn đối với những bạn sale không âm hiểu chuyên sâu về Masterise Homes và dự án Masteri Quận 9

Cùng tìm hiểu lí do nhé !

——>—-𝗟𝗘𝗧’𝗦 𝗚𝗢 !!!——–

𝟏. Đầu tiên phải kế đến Uy tín CĐT Masterise Homes

Trong năm 2021 đã hoàn toàn bước sang 1 tầm cao mới, khẳng định thương hiệu BĐS Hạng Sang khi kết hợp cực đỉnh với những đơn vị phát triển BĐS Bậc nhất Thế giới như Marriott, JW. Marriott , The Ritz Carlton,…vv liên tục phát triển những dự án đắt đỏ nhất Việt Nam, gây được tiếng vang lớn trên Thế Giới, thu hút truyền thông quốc tế có cái nhìn hoàn toàn khác về độ “chất chơi” của CĐT này. Nổi bậc có thể kể đến Siêu dự án Grand Marina Saigon (Tp HCM) có mức giá niêm yết xoay quanh 15-17.000 USD/m2 , lần đầu tiên xuất khẩu ra thế giới. The Ritz Carlton Hà Nội, mới mức giá 25-26.000 USD/m2 , One Central (Tp HCM) 23-25.000 USD/m2 ,… và liên tục trúng thầu hàng hoạt dự án nằm rải rác các khu vực đắc địa nhất tại Sai Gòn cũng như các thành phố trọng điểm khác.

Chọn Masterise là chọn đẳng cấp thượng lưu chứ không đơn thuần là 1 CĐT

2. Ví trí của Masteri Centre Point (MCP)

Vinhomes Grand Park (VHGP). Sự kết hợp ăn ý và khéo léo của 2 CĐT uy tín hàng đầu VN tạo ra 1 kết quả xứng đáng khi MCP tọa lạc ngay trung tâm – Quả tim của đại đô thị VHGP, với tầm nhìn không giới hạn đến những vị trí đẹp nhất, hùng vĩ nhất , mĩ miều nhất của tổng thể 271

Chọn MCP là chọn những cảm xúc tinh tế nhất, trãi nghiệm tuyệt vời nhất chứ không đơn thuần là 1 ánh nhin.

𝟑. Đẳng cấp độc tôn MCP 

Phân khu căn hộ cao cấp duy nhất compoud ,đặc quyền chỉ dành cho cư dân của MCP được phép ra vào, kiểm soát nghiêm ngặt và cực kì an toàn. Chọn MCP là chọn môi trường sống an toàn nhất, được bảo về nhất và “mang danh” là xa hoa nhất.

𝟒. Thiết kế vượt trội MCP.

Kết hợp hoàn toàn thiết kế và giám sát đến từ những thương hiệu quốc tế từ Anh, Mĩ, Nhật, … Diện mạo MCP nổi bậc bởi vẻ ngoài kiêu sa, lộng lẫy và thu hút cực mạnh. Cảnh quan mang ý tưởng tương lai, Kiến trúc mang hình thái hiện đại vượt trội, Tiện ích đáp ứng đầy đủ nhất những nhu cầu sử dụng, Nội thất thấu hiểu cảm xúc từng chi tiết,… MCP là tổ ấm cao cấp thực thụ chứ không đơn thuần chỉ là 1 căn hộ.

𝟓. Chính sách ưu đãi chưa từng có và mức giá “sốc” thị trường hiện tại.

Lần đầu tiên xuất hiện chính sách được cả giới chuyên môn như CBRE, Savill, các chuyên gia tài chính … hay giới nghệ sĩ hạng A : Hà Anh Tuấn, Diva Mỹ Linh, Diva Hồng Nhung cùng đồng hành, phát triển bởi Masterise Homes kết hợp cùng Ngân hàng Techcombank.


👉 𝘾𝙃Í𝙉𝙃 𝙎Á𝘾𝙃 𝙃𝙊𝙈𝙀 𝙁𝙊𝙍 𝙃𝙊𝙈𝙀 – Mua nhà 0đ

Ngân hàng hỗ trợ vay 100% giá trị căn hộ. Với ưu đãi 3 KHÔNG
✨KHÔNG: Lãi
✨KHÔNG: Gốc
✨KHÔNG: Phí phạt trước hạn
🌟TẶNG : 60 tháng Phí Quản lí

🎁 Cùng với TỔNG CHIẾT KHẤU TỪ 2.5-8 % DÀNH CHO KH VÀ KHUNG GIÁ GÂY THƯƠNG NHỚ

Điểm qua những điều phi thường mà MCP mang lại cho cư dân, mức giá lại gây sốc cho tất cả các Khách hàng cũng như Sale và cả các dự án khác trên thị trường : Tối ưu từ 𝟔𝟎-𝟕𝟎 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮/𝐦𝟐. So sánh với các sàn phầm còn lại của Masterise từ 15.00$ – 18.000$/𝐦𝟐 tại Grand Marina hay One Central, MCP được đánh giá là phân khúc căn hộ cao cấp giá tốt nhất của Masterise Homes. 🌻Home for Home được thiết kế nhằm hỗ trợ các gia đình Việt nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang dự án cao cấp trong đó có 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐢 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐞 𝐏𝐨𝐢𝐧𝐭 tại khu đô thị mới phía đông thành phố Hồ Chí Minh.